Trên thị trường Việt Nam có nhiều nhà phân phối Saffron – Nhụy Hoa Nghệ Tây. Trong đó, có vài đơn vị tuyên bố họ là đơn vị nhập khẩu “độc quyền” chính hãng. Hai từ “độc quyền” này dễ làm cho khách hàng hiểu lầm, và suy diễn rằng các đơn vị khác bán hàng xách tay hay hàng giả, hàng nhái. Mình sẽ phân tích trong bài viết này để bạn hiểu rõ hai từ “ĐỘC QUYỀN”.

Họ tuyên bố như vậy vừa đúng cũng vừa sai.

Thứ nhất, họ đúng. Đúng là họ có hợp đồng phân phối độc quyền ở Việt Nam với một hoặc vài công ty xuất khẩu cung cấp saffron từ Iran hay một nước nào khác. Vì thế họ đúng khi tuyên bố mình độc quyền. Nhưng có điều là họ nói chưa đủchưa rõ. Họ chỉ độc quyền đối với những công ty đó mà thôi. Trên thị trường quốc tế còn vô vàn các công ty xuất khẩu saffron khác.

Xem thêm: Dùng 1g Saffron Bao Nhiêu Sợi – Uống bao lâu Có Tác Dụng?

Bạn hình dung như thế này. Ví dụ, ở Iran có 3 công ty lớn phân phối Saffron, tạm gọi là A, B, C. Công ty A có các nhà phân phối khác (hay gọi là đại lý cấp 01) tên là A1, A2, A3. Các công ty B và C cũng vậy. Tới đây bạn có thể hình dung là thị trường có nhiều công phân phối saffron đến mức nào.

Xem thêm:  Nguyên Tắc Và Cách Bảo Quản Saffron

Thì những đơn vị tuyên bố mình nhập khẩu độc quyền là họ chỉ độc quyền phân phối cho 1 hoặc vài công ty trong A, B, C, A1, A2, A3… mà thôi. Họ có thể độc quyền cho A, thì người khác có thể độc quyền cho B. Chứ không có nghĩa là chỉ mình họ được độc quyền bán saffron cho toàn bộ thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Bánh xoắn nhụy hoa nghệ tây và hạt phỉ

nhụy hoa nghệ tây saffron dalia natural

Trên thị trường Việt Nam, có nhiều thương hiệu Saffron, cũng như có nhiều nhà phân phối nhập khẩu chính hãng. Trên hình là 3 loại nhụy hoa nghệ tây của Dalia Natural được nhập khẩu chính ngạch từ Iran và Ấn Độ.

Mong rằng bạn đã hiểu hai từ “độc quyền” mà một số đơn vị phân phối Saffron – Nhụy Hoa Nghệ Tây sử dụng. Bạn nên cẩn thận, vì họ có thể sẽ dùng 2 từ đó để nâng giá sản phẩm.

Xem thêm: 10 cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây làm đẹp phái nữ cần biết

Lhi bạn quyết định dùng saffron, bạn phải luôn tuân theo hướng dẫn sử dụng từ phía chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ và nhà sản xuất. Làm như vậy vừa giúp bạn nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng nhụy hoa nghệ tây vừa tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.(Theo hellobacsi

Dalia Natural chuyên phân phối các loại Saffron – Nhụy Hoa nghệ tây nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Iran và Ấn Độ. 2 dòng sản Saffron chính của chúng tôi là Bahraman Saffron IranBaby Saffron Ấn Độ. Xem sản phẩm Tại Đây.

Xem thêm:  3 điều cần biết về nhụy hoa nghệ tây của Đức

Về chuyên mục: Sức khỏe

Về trang chủ: Saffronblog.com

 

 

 

Đánh giá bài viết
Số phiếu: 6 | Trung bình: 4.8/5