Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là dược liệu quý có nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp .Bên cạnh loại saffron của Iran thì bạn có biết đến saffron của Đức ?Hôm nay hãy cùng Dalia Natural tìm hểu về nhụy hoa nghệ tây của Đức nhé!

Ngoài ra còn có một số thông tin khác của Nhụy hoa nghệ tây khác như:

nhụy hoa nghệ tây Tây Ban Nha

nhụy hoa nghệ tây  Kirkland

nhụy hoa nghệ tây Tashrifat

1. Saffron của Đức có khác của Iran hay không?

Nhụy hoa nghệ tây Đức thực chất là loại nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc xuất xứ từ Iran và được nhập khẩu chính ngạch và bán tai thị trường nước Đức. (Theo ncbi)

Nhụy hoa nghệ tây Đức

Thương hiệu nhụy hoa nghê tây Mr.Brown ( là thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm sạch Bio) nguyên liệu Saffron được đặt công ty Saffron Gohar Iran theo tiêu chuẩn Đức-quốc gia luôn đứng số 1 thế giới về chất lượng hàng hóa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ISO-NORM 3632-2:

  • 100% xuất xứ thiên nhiên: không thuốc tăng trưởng,thu hoạch đúng thời gian.
  • Không chất bảo quản
  • Không chất tạo hương vị

Đây là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đo lường hàm lượng 3 thành phần hoá học: picrocrocin, crocin và safranal có trong bột nhuỵ hoa Saffron và sợi nhuỵ hoa Saffron. Sản phẩm của Mr Brown luôn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe này.

Xem thêm:  3 điều cần biết về nhụy hoa nghệ tây Tashrifat 

Xem thêm: Toàn tập về các loại nhụy hoa nghệ tây iran

Để phân biệt chất lượng của Saffron người ta chia làm 5 loại. Sau khi được thu hoạch và phơi khô nhụy hoa nghệ tây sẽ được phân loại thành những loại như sau:

  • Nhụy hoa nghệ tây Negin: là loại đặc biệt nhất, tốt nhất, phần nhụy đã bỏ đi phần gốc nhụy và sợi lớn, dày được chọn từ những sợi nhụy chất lượng cao.
  • Nhụy hoa nghệ tây Sargol: cũng giống negin nhưng là loại có những sợi nhụy nhỏ và mảnh hơn so với negin.
  • Nhụy hoa nghệ tây Pushali: đây là loại nhụy khi chưa được cắt bỏ phần chân nhụy màu vàng và phần thân trên màu đỏ để tăng trọng lượng, chất lượng cũng kém hơn hai loại trên.
  • Nhụy hoa nghệ tây Bunch: là loại được thu hoạch và phơi sấy khi còn nguyên sợi nhụy, bó lại thành từng bó nhỏ nên khó kiểm tra được chất lượng sợi nhụy bên trong.
  • Nhụy hoa nghệ tây Konji (konge): chính là phần gốc nhụy hoa nghệ tây được cắt bỏ từ loại negin và sargol kể trên.

Xem thêm: Sự thật về 8 công dụng của việc uống trà nhụy hoa nghệ tây mỗi ngày

2. Cách mua nhụy hoa nghệ tây của Đức

Ở Việt Nam mua saffron Đức là hàng xách tay từ các thương hiệu uy tín , có chất lượng đảm bảo ở Đức . (Theo carewithlove)

Bạn có thể mua saffron Đức qua các trang web trực tuyến của các doanh nghiệp hoặc tư nhân ,qua các trang lazada, shoppee…

Xem thêm:  Cảnh báo: 5 tác dụng phụ khi uống saffron quá liều

Để đảm bảo chất lượng cho bản thân sử dụng, bạn nên chọn trang bán hàng có chất lượng có giấy chứng nhận sản phẩm về nguồn gốc, xuất xứ.

Xem thêm: Sự thật về các công ty phân phối Độc Quyền Saffron tại Việt Nam

GRANOLA – NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT ĂN LIỀN – một món ăn vặt NGON MIỆNGTIỆN LỢI, lại TỐT cho sức khỏe, hỗ trợ ĂN KIÊNG, GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG. >>> TÌM HIỂU THÊM <<<

3. Vậy giá bán nhụy hoa nghệ tây Đức tại Việt Nam có gì đặc biệt không?

Saffron có xuất xứ từ Iran, nhưng được nhập khẩu và bán tại thị trường Đức thông thường, 1kg Saffron thì cần đến 200.000 bông hoa tươi nên có giá tại Việt Nam giá bán 1g saffron Mr.Brown là trung bình từ 350.000vnđ đến 450.000vnđ cho các loại saffron.

Nhụy hoa nghệ tây Đức

Cách sử dung: Chỉ cần cho vài sợi nhụy hoa vào nước nóng để uống như 1 loại trà. Hoặc có thể cho vào thức ăn như 1 gia vị. Ngoài ra, còn có thể trộn vào hỗn hợp mask để đắp mặt với công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ … (Theo onlymyhealth)

Qua bài viết này , mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhụy hoa nghệ tây của Đức cũng như biết cách mua cho mình sản phẩm saffron chính hãng để đem lại cho bạn những lợi ích mong muốn.

Dalia Natural chuyên phân phối các loại Saffron – Nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Iran và Ấn Độ. 2 dòng sản Saffron chính của chúng tôi là Bahraman Saffon Iran và Baby Saffron Ấn Độ. Xem sản phẩm Tại Đây.

Xem thêm:  3 điều cần biết về nhụy hoa nghệ tây Tây Ban Nha

Về chuyên mục: Thông tin cơ bản

Về trang chủ: Saffronblog.com

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Số phiếu: 1 | Trung bình: 5/5