Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là dược liệu quý có nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh loại saffron của Iran như Saffron Bahraman thì bạn có biết bất kỳ thông tin gì về saffron Tashrifat? Hôm nay hãy cùng Dalia Natral tìm hểu về nhụy hoa nghệ tây Tashrifat nhé! 

1. Saffron Tashrifat  xuất xứ thế nào ? 

Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat là sản phẩm nhụy hoa nghệ tây có xuất xứ từ Iran, do hãng Tashrifat sản xuất.Một trong những thương hiệu sản xuất saffron nổi tiếng ở Iran-đất nước sản xuất saffron chất lượng hàng đầu thế giới. 

Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat

Thành phần: nhụy hoa nghệ tây tự nhiên 100% 

Nhụy hoa nghệ tây Tashifat màu đỏ đậm, có mùi thơm đặc trưng, vị ấm, hơi cay và đắng.  

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HALAL (tiêu chuẩn đánh giá chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm, dịch vụ tại các nước Ả Rập), tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng như ISO9001, 22000, 17025… 

Nhụy hoa nghệ tây Iran được Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc FAO’s công nhận là loại tốt nhất trên thế giới. 

Xem thêm: Toàn tập về các loại nhụy hoa nghệ tây iran

2. Cách mua nhụy hoa nghệ tây Tashrifat tại Việt Nam  

Ở Việt Nam để mua nhụy hoa nghệ tây của Tashrifat bạn có thể mua qua trang website của các doanh nghiệp hoặc tư nhân, qua các sàn thương mại điện tử như lazada, shopee… 

Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat

 Để đảm bảo chất lượng cho bản thân sử dụng, bạn nên chọn trang bán hàng có chất lượng có giấy chứng nhận sản phẩm về nguồn gốc, xuất xứ. 

Để tránh mua nhầm hàng giả và đảm bảo sát nhất với giá nhập khẩu từ công ty, người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị phân phối đã được cấp phép tại Việt Nam, hoặc thông qua kênh đại lý thứ cấp của những đơn vị này. 

Xem thêm:  Cảnh báo: 5 tác dụng phụ khi uống saffron quá liều

Xem thêm: Sự thật về các công ty phân phối Độc Quyền Saffron tại Việt Nam

Khi mua, bạn nên kiểm tra xem hộp nhụy hoa nghệ tây tashrifat có được đóng trong lọ nhựa dày, thẩm mỹ đẹp hay không? Vì hàng thật được đóng gói, bảo quản rất chắc chắn theo quy trình. Tuyệt đối không mua các sản phẩm bán theo cân và được sang chiết qua loa sang những hộp nhựa nhỏ, không có mã số sản phẩm hoặc thông tin rõ ràng về thương hiệu, hãng sản xuất. 

Khi mua về, bạn có thể kiểm tra bằng cách: Ngâm vài sợi nhụy hoa nghệ tây vào nước, nếu nó nhanh chóng ra màu vàng, sợi đứt và dần tan, không có mùi đặc trưng đó là hàng giả. Nhụy hoa nghệ tây chất lượng sẽ phải mất ít nhất 10 – 20 phút mới tan và bắt đầu có màu, sợi đứt dần nhưng không tan trong nước, có mùi thơm.  

3. Giá bán nhụy hoa nghệ tây Tashrifat tại Việt Nam  bạn nên biết 

Giá bán Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat hiện nay thường dao động từ 280.000đ – 360.000 vnđ cho 1g saffron.

Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat

Tashrifat Negin Saffron tại Việt Nam gồm có 2 loại: 

1. Tashrifat Premium Negin Saffron là sản phẩm Negin Big Size (logo màu vàng gold trên hộp) – sản phẩm cao cấp dành cho thị trường châu Âu và theo đơn đặt hàng

Xem thêm:  3 cách đơn giản phân biệt Saffron thật giả & 3 lưu ý khi mua saffron

2. Tashrifat Negin Saffron (Logo màu tím) là sản phẩm Size trung bình Medium Size

Xem thêm: Giải đáp: Uống saffron bị mất ngủ có đúng không?

Cả 2 loại Tashrifat Negin Safrron này đều là hàng loại 1 chất lượng cao và là của mùa vụ mới nhất. 

Qua bài viết này, mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhụy hoa nghệ tây Tashrifat cũng như biết cách mua cho mình sản phẩm saffron  chính hãng  để đem lại cho bạn những lợi ích mong muốn.

Dalia Natural chuyên phân phối các loại Saffron – Nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Iran và Ấn Độ. 2 dòng sản Saffron chính của chúng tôi là Bahraman Saffon Iran và Baby Saffron Ấn Độ. Xem sản phẩm Tại Đây.

Về chuyên mục: Thông tin cơ bản

Về trang chủ: Saffronblog.com

Đánh giá bài viết
Số phiếu: 0 | Trung bình: 0/5