Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là một thảo dược quý có nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Ngoài saffron Iran thì bạn có biết đến saffron của Tây Ban Nha hay không? Hôm nay hãy cùng Dalia Natural tìm hểu về nhụy hoa nghệ tây của Tây Ban Nha nhé! 

1. Saffron của Tây Ban Nha  khác saffron Iran hay không? 

Saffron của Tây Ban Nha được trồng ở vùng đất La Mancha nằm ở phía nam thủ đô Madrid (Tây Ban Nha). Đây là nơi ra đời một trong những thương hiệu saffron nổi tiếng thế giới Princesa de Minaya. 

nhụy hoa nghê tây Tây Ban Nha

Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Saffron Princesa de Minaya là phẩm rất nổi tiếng của nhà sản xuất ATMC (AGRICOLA TECNICA DE MANIPULACION Y COMERCIALIZACION S.L) được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của chính phủ Tây Ban Nha và theo tiêu chuẩn Châu Âu. (Theo Tiki)

Princesa de Minaya 1 trong những là thương hiệu Saffron tốt nhất trên tế giới, với quy trình sản xuất truyền thống cực kì đảm bảo và chất lượng được duy trì suốt hàng trăm năm qua. 

Nếu nhụy hoa nghệ tây Iran có màu đỏ phớt cam, hương thơm mật ong dịu ngọt lẫn với mùi cỏ cây đặc trưng thì saffron vùng La Mancha lại có cấu trúc chắc chắn và các nhụy màu đỏ tươi, hương thơm và màu sắc đặc trưng được giữ bền lâu không đỏ sẫm như từ các vùng khác đặc biệt 3 nhụy đỏ (red stigma) của hoa không quá dài nhưng tách biệt và không xoắn lại.

Xem thêm:  Dùng 1g Saffron Bao Nhiêu Sợi - Uống bao lâu Có Tác Dụng?

Xem thêm: 3 cách đơn giản phân biệt Saffron thật giả & 3 lưu ý khi mua saffron

Hoa nghệ tây vùng La Mancha là định danh nguồn gốc (DO) việc sản xuất saffron từ La Mancha (Tây Ban Nha) và được quy định từ ngày 17 tháng 3 năm 2001 tránh mạo danh hay nhầm lẫn với sản phẩm Saffron từ những vùng sản xuất khác. 

2. Cách mua nhụy hoa nghệ tây của Tây Ban Nha tại Việt Nam 

Ở Việt Nam để mua saffron Tây Ban Nha, bạn có thể qua các trang web trực tuyến của các doanh nghiệp hoặc tư nhân ,qua các trang lazada, shoppee… 

Để đảm bảo chất lượng cho bản thân sử dụng, bạn nên chọn trang bán hàng có chất lượng có giấy chứng nhận sản phẩm về nguồn gốc, xuất xứ. 

Xem thêm: Nhụy hoa nghệ tây có thể hỗ trợ ổn định huyết áp không?

nhụy hoa nghê tây Tây Ban Nha

3. Giá của nhụy hoa nghệ tây Tây Ban Nha tại thị trường Việt Nam thế nào?

Giá bán chính thức: 480.000đ/gr khá đắt so với những dòng saffron khác tại Việt Nam nhưng về chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng. (Theo nha8.info)

Xem thêm: Sự thật về các công ty phân phối Độc Quyền Saffron tại Việt Nam

Bởi lẽ tất cả số Saffron được định danh vùng xuất xứ La Mancha của Princesa de Minaya vụ thu hoạch được thực hiện trong vụ năm, bởi vì sản phẩm sẽ bị mất chất lượng nếu để tồn trong nhiều năm, và chỉ bán sản phẩm dạng sợi trên thị trường, chưa bao giờ được xay thành bột. Chính cách làm này giúp cho sản phẩm vùng La Mancha có được chất lượng cao hơn, hương vị tuyệt hảo hơn và màu sắc bắt mắt. 

Xem thêm:  Sự thật về các công ty phân phối Độc Quyền Saffron tại Việt Nam

nhụy hoa nghê tây Tây Ban Nha

Cách dùng:   

Có thể sử dụng saffron để làm đẹp bằng cách kết hợp 5 – 7 sợi saffron với sữa tươi, sữa chua, mật ong, bột cám gạo tạo thành dung dịch và thoa đều lên mặt. 

Có thể sử dụng 7 – 8 sợi pha vào 200ml nước nóng(70 – 80 độ) và thưởng thức như trà. Ngày uống 2 lần. 

Qua bài viết này , mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhụy hoa nghệ tây Tây Ban Nha cũng như biết cách mua cho mình sản phẩm saffron  chính hãng  để đem lại cho bạn những lợi ích mong muốn. 

Dalia Natural chuyên phân phối các loại Saffron – Nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Iran và Ấn Độ. 2 dòng sản Saffron chính của chúng tôi là Bahraman Saffon Iran và Baby Saffron Ấn Độ. Xem sản phẩm Tại Đây.

Về chuyên mục: Thông tin cơ bản

Về trang chủ: Saffronblog.com

Đánh giá bài viết
Số phiếu: 1 | Trung bình: 5/5